?เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งทิวา แย้มรุ่ง คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมผู้บริหารและบุคลากร
เข้าร่วมให้การต้อนรับคณบดี ผู้บริหารและคณาจารย์ จากมหาวิทยาลัยเครือข่ายต่างๆ (กลุ่ม 16+)
ในวาระการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมของที่ประชุมคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย (ทปคศ.) ครั้งที่ 1/2565
ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี ชั้น 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ในการนี้ ก่อนการประชุมทางที่ประชุมฯ ได้มีการจัดพิธีรดน้ำขอพรท่านรองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ นพรัก ประธานที่ประชุม พร้อมมอบของที่ระลึกให้กับผู้เข้าร่วมการประชุมทุกคน โดยในที่ประชุมฯ มีการเสนอพิจารณาในเรื่องต่างๆ และ

? ขอแสดงความยินดีกับท่านคณบดี ผศ.ดร.รุ่งทิวา แย้มรุ่ง ที่ได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่งประธานที่ประชุมคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย (ทปคศ.) ตามวาระการประชุม ครั้งที่ 1/2565