คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน เรื่อง การพัฒนาหลักสูตรและการสอนเพื่อส่งเสริมความเป็นมืออาชีพด้านการศึกษา

? รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย สุธาสิโนบล หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน และอาจารย์ประจำภาควิชาหลักสูตรและการสอน

ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา

สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ภาควิชาหลักสูตรและวิธีสอน จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร