แสดงความยินดี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ครบรอบ 6 ปี

✨ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ โพธิ์ศรีทอง รองคณบดีฝ่ายแผนงานและกิจการพิเศษ
และนางสาวลัดดา ดีอินทร์ หัวหน้างานบริหารและธุรการ
เข้ามอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจีพร วงศ์ปรีดี
คณบดีวิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์
? วันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566
? ณ วิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ อาคาร 6