ขอความร่วมมือ งดนำลูกโป่งชนิดลอยได้ เข้ามาในพื้นที่มหาวิทยาลัย วันที่ 22-28 ธันวาคม 2566

[SWU Grad]
.
❗️ขอความร่วมมือ❗️
ผู้มาแสดงความยินดีกับบัณฑิต มศว งดนำลูกโป่งชนิดลอยได้ เข้ามาในพื้นที่มหาวิทยาลัย วันที่ 22-28 ธันวาคม 2566 ในช่วงวันซ้อม

และวันพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร-องครักษ์
⚠️เนื่องจากเหตุผลด้านความปลอดภัยต่อระบบไฟฟ้าแรงสูง
.
#ทีมมศว #swugrad65