? คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมโครงการพิธี 3 ศาสนา มหามงคล
เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ
?️วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2566
?ณ โถงชั้น 1 อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
Cr. สถาบันวิจัย พัฒนาและสาธิตการศึกษา
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ